อยากได้แหล่งซื้อของดีและราคาเหมาะสมค่ะ

มีลูกคนแรกค่ะ ท่านใดพอแนะนำเกี่ยวกับแหล่งของใช้จำเป็นและราคาเหมาะสมให้หน่อยค่ะ เพราะมีค่าใช้จ่ายต่อเดือนค่อนข้างมาก เลยอยากได้ข้อมูลค่ะ

บ้านนี้ซื้อในshopee หมดพันกว่าเองเหลือแค่อ่างอาบน้ำกับเปลและก็ที่นอน

เดินตามงานแฟร์เช่น Baby Kids best buy ก็มีสินค้ามากมาย ราคาดีนะคะ