มีลูกคนแรกค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกมาแล้วค่ะว่า ในช่วงที่ลูกยังเป็นทารก คนเป็นแม่อย่างเราจะมีเวลาไปทำงานอย่างอื่นไหมคะ หรือจะต้องเลี้ยงลูกอยู่บ้านทั้งวัน #ตอนนี้ลูกยังไม่คลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

เลี้ยงลูก+ทำงานบ้านก็หมดวันแล้วค่ะ