🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 01/02/2564 ❤

🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนด1กพ.เเต่หมอเร่งยา28ม.ค. เเตก28ม.ค จ้า

วันที่10กุมภาค่ะ นัดผ่าคลอด เพศชายค่ะ

17กุมภา ลูกสาวจร้า เจ็บเตือนทุกวันเลย

25 กุมภาพันธ์ เดือนเดียวกับพ่อเลย

กำหนด 9 ก.พ. ลูกชาย ยังเงียบอยู่เลยคะ

ยินดีกับแม่ๆเดือนนี้ด้วยนะคะ 🥰🥰❤

17 กพ.จ้า แต่ยังไม่เตือนอะไรเลยจ้า😹

11กุมภาพันคะ เพศ หญิง เงียบยุเลยค่ะ

วันที่4หมอนัดผ่าจ้าตื่นเต้น☺️

เเงงงง ดีใจกับเเม่ๆทุกคนด้วยนะคะ