38w+6

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?

38w+6

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

สู้ๆๆๆนะคะแม่เอาใจช่วยค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงครบ32นะคะ