หลังคลอดหรือผ่าคลอดมีคุณแม่ท่านไหนใช้ผ้ารัดหน้าท้องบ้างค่ะและใช้ยี่ห้ออะไรซื้อที่ไหนบ้างค่ะ

กำลังจะผ่าคลอดค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ใช้ค่ะ ซื้อมาแล้วด้วย คือลองใช้ดูแล้วอึดอัดมาก หายใจไม่สะดวก ยอมปล่อยให้มีพุงค่ะ นี่ยังนอนอยู่ในตู้2 ตัวค่ะแหะ ๆ

5y trước

ซื้อของอะไรค่ะเท่าไหร่