Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
15461 Người theo dõi
Injection/vaccine
Hello po mga mi 26 weeks pregnant here. ask ko lang sana kung pwede ba magpa injection kapag na kalmot ng pusa??? Bigla kasi akong nakalmot ng pusa.🥹Safe po ba yung injection para kay baby??? Anong klaseng injection/ vaccine po pwede??? #respect_post
Pwede ba magkamali ang ultrasound? At ano po ang posisyon ng baby ko? Bakit po nasabi ba baby girl?
After iinsert ng heragest ilang mins or oras po bago tumayo or umihi
#AskingAsAMom #Needadvice #firsttimemom
Good morning, Itatanung ko po sana kung Healthy o okay lang naman ba si baby kahit wala pa sya 1kl
26 weeks & 5dats today
Normal delivery or CS
Masakit po ba ang normal delivery o mas masakit ang CS
Sino dto may light brown discharge at niresetahan ng heragest para isalpak sa pempem
#AskingAsAMom #Needadvice
hello po mahal po ba gamot dito sa hyperthyroidism? thanks po
#firsttimemom #askmommies
Affordable baby feeding bottles
Hi Mi, any recommendations for affordable but quality feeding bottle. Planning to breast feed din but looking for something na di ako mahihirapan mag switch into baby bottles since working mom ako 7 months preggy here FTM. Thank you #askmommies
Hi mga mi normal lang po ba mag discharge ng light brown na may pagkared sya 25 weeks na si baby
#AskingAsAMom
26 pregnant
Ask ko lng po kung normal lng po ba na minsan sobrang galaw ng baby ko pero minsan hnd gaano ask ko lng po?