Bukol sa leeg? Anyone here with same condition.?

Hello. Anyone here with same situation sa pic ni baby? May parang bukol kase sya sa left side, lagi sya nakabaling sa right side, hindi nmn sya nasasaktan and wala nmn sya ibang sakit na nararamdaman. hindi nmn daw po ito kulani sabi ni pedia. Ioobserve pa namin sya within 3months 😢 kase 1month palang si baby 😢 Nagkaron din po ba baby nio ng ganto? Ano po kaya ito? And anong best solution para mawala? 😢😢😢Pashare nmn po sana 😢

Bukol sa leeg? Anyone here with same condition.?
3 Các câu trả lời

Mam, ano contact number nyo..ganyan ganyan ke baby ano pong update n ke baby nyo? 3 weeks old p lng baby ko ngaun ko nakita gnyan bukol nag aalala po ako

5mo trước

Mommy reply ka nman po.para sa update ni baby my ganyan din po kasi baby ko 2 days ko plng nalaman

Baka nman po my mka tulong sakin dito kung pno po gagawin sa.bukol.ng baby ko sa leeg kahapon ko lng po cya nkita salamat po sa sasagut

nevee nagka ganyan sis eldest ko. Natry mo na magpa 2nd opinion?