May bukol sa leeg si baby.

Hello mga mommies. Anyone here with same situation sa pic ni baby? May parang bukol kase sya sa left side, lagi sya nakabaling sa right side, hindi nmn sya nasasaktan and wala nmn sya ibang sakit na nararamdaman. hindi nmn daw po ito kulani sabi ni pedia. Ioobserve pa namin sya within 3months 😢 kase 1month palang si baby 😢 Nagkaron din po ba baby nio ng ganto? Ano po kaya ito? And anong best solution para mawala? 😢😢😢Pashare nmn po sana 😢

May bukol sa leeg si baby.
11 Các câu trả lời

may ganyan din baby ko 1month and 5 days sya today, nun dinala nmen sya sa pedia Sabi observe at balik daw after 2 weeks, babalik kme sa Nov. 25 para sa 2nd check up nya, pinagpure breastmilk din Muna ako Kasi mix ako, pinagpure breastmilk ako para maobserve din na baka mawala Kasi ung gatas Ng nanay may antibodies baka sakaling kulani lang daw at mawala . pero gang ngaun andito pa din ung bukol, sabe Ng pedia wag daw hawakan . hayyy nakakaawa lang din. ikaw mi nakapagcheck up mo na ba baby mo? ako malalaman ko pa sa 25 e since nd nawala bukol nya.

1y trước

kamusta po yung baby nyu nawala po ba yung bukol nya sa leeg? ano dw ba gagawin may ganyan den kasi baby ko

Mii may ganyan din baby ko 1month and almost 1week na sya June ko sya inaanak tapos ilang weeks lumabas yan sa kanya ganyang ganyan din mismo, Pina consult namin sya sa pedia sabi kulani daw then pinag antibiotic sya,Nung nag take si baby ng antibiotic nagkaroon sya ng mga halak or plema baka mga nabuong plema at sipon Yun. Share ko lang din nakakapag alala Kase pag baby na

Kakapanganak ko lang nung November 4..at kahapon napansin ko ganyan leeg ni baby ko..matigas sya..hindi naman nya masakit...pero nung pinanganak ko sya bahing lang sya ng bahing pero wala naman syang sipon..pero sa madaling araw parang barado ng sipon yung ilong nya. Tuwing madaling araw lang naman...

try mo sa right side naman sya palagi para mag balance .. may ganyan din LO ko last 2wks nawala Naman din.. iniiba iba ko positions nya

2y trước

Months na kase eh. Sige i will try

aww kawawa si baby, hnd ba lumalaki sis or ganyan na sya agad? natry mo na sis ipa 2nd opinion po?

Mii Anong update don sa may bukol sa may leeg ni baby? Pwede po bang Malaman kung ano daw Yun?

may ganyan den baby ko . kamusta po baby nyu nawala bayung bukol nya?

Anong nangyari sa 2nd check up nio nung 25? Ano advise ng pedia nya mi?

2y trước

Hindi siguro mi. Wala ako nareceive eh

Hello po nawala po ba yung bukol?

kmusta po mga baby nyo mommies?