Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
9656 Người theo dõi
EDD: APRIL 28, 2026
April 28 due ko 3cm now. Sino dito nanganak na April 28, 2026 and Edd? Share namn your experience here. Thanks 😊 ##askmommies #mohonbantujawabbunda #38weeks #Support #supportmoms #team_april #TeamApril #TeamApril2026
40 weeks and 3days
hello mga mommies, currently 40weeks na po ako EDD ko ay april 13 based on my first ultrasound pero no sign of labour po may lumabas na discharge na ma green worried lang po ako. btw pang 3rd baby ko na po ito. any advice po
𝘯𝘰𝘳𝘮𝘢𝘭 𝘭𝘢𝘯𝘨 𝘣𝘢 𝘯𝘢 𝘭𝘶𝘮𝘢𝘮𝘱𝘢𝘴 𝘮𝘦𝘥𝘺𝘰 𝘴𝘢 𝘥𝘶𝘦𝘥𝘢𝘵𝘦
𝘒𝘢𝘩𝘢𝘱𝘰𝘯 𝘱𝘰 𝘢𝘯𝘨 𝘥𝘶𝘦𝘥𝘢𝘵𝘦 𝘬𝘰 𝘱𝘦𝘳𝘰 𝘥𝘰𝘯 𝘴𝘢 𝘶𝘯𝘢𝘯𝘨 𝘶𝘭𝘵𝘳𝘢𝘴𝘰𝘶𝘯𝘥 𝘱𝘰 𝘢𝘺 𝘢𝘯𝘨 𝘱𝘪𝘯𝘢𝘬𝘢 𝘥𝘥 𝘬𝘰 𝘢𝘺 22 𝘯𝘪𝘵𝘰𝘯𝘨 𝘢𝘱𝘳𝘪𝘭 𝘢𝘯𝘰 𝘣𝘢 𝘥𝘢𝘱𝘢𝘵
Anong amoy po ng amniotic fluid?
2 days na lang due date ko na
38 weeks pregnant
Hello po mga mommies pano po tumaas cm
Acne babyy
Mga mi pano mawala to?
Mga mi pano mawala kaya to ano maganda gawin?
PA HELP PO
CONSIDERED PO BA TU NA MAY GDM AKO? BASED KASI SA MGA NAKITA KO SA TIKTOK VIDEOS YUNG 2HOUR RESULT ANG BORDERLINE AY 150 something.
MUCOS PLUG PO BA ITO?
Nagpa IE po ako kahapon ng morning then pagka evening nag walking then patulog na sana napansin parang may lumalabas. Ganito po ba pag galing IE? 39 weeks pregnant sabi close pa daw pero medyo manipis naah.
38 weeks close cervix
38 weeks close cervix padin po Ako mga mommy, tried walking and exercise pati pineapple juice , di padin mag open cervix. Ano po ginawa nyo mga momsh para mag open cervix nyo po naturally. thank you in advance ❤️