Vitamin blackmore cho bà bầu, nên hay không nên uống?

Ở đây có mẹ nào dùng vitamin blackmore cho bà bầu không ạ? kiểu e biết là chuyện ăn uống thì cung cấp vitamin tốt hơn nhưng mà có một số vitamin thì cung cấp không đủ, phải uống thêm. vậy thì mình dùng vitamin blackmore bổ sung thì có ổn không ạ? với lại đối tượng bà bầu bị ốm nghén trong giai đoạn đầu, kén ăn và mệt mỏi nữa ấy. e cũng suy nghĩ lắm mà chỉ sợ mình lạm dụng quá rồi lại ảnh hưởng tới thai nhi thì khổ. các mẹ ở đây có ai dùng rùi thì chia sẻ cho e kinh nghiệm với ạ, với mình dùng loại tổng hợp hay riêng rẽ từng loại thì tốt hơn ạ?

2 Các câu trả lời

3 tháng đầu, BS cho mình uống vitamin, tổng hợp + viên thuốc sắt, nhưng vì tháng thứ hai XN máu BS bảo mình dư sắt rồi nên Ko cho uống nữa, chỉ tiếp tục duy trì vitamin tổng hợp. Bh mình đang ở tháng thứ 4, BS tiếp tục cho mình uống vitamin tổng hợp + viên canxi. Do trước Khi có bầu 3 tháng , mình đã uống bổ sung vitamin Blackmores cho bà bầu nên còn dư khá nhiều, mình đã nt hỏi BS và bảo OK nè.

m có thể tham khảo dòng ele vit cũng khá ok