Bà bầu ăn măng cụt sẽ bổ sung mangan cần thiết cho em bé nha

Ở đây có ai ghiền măng cụt như e k. Năm nào tới mùa cũng phải ăn vài ký cho đã thèm. Gần đây măng cụt trái nhỏ hơn xưa r nhưng biết lựa thì cũng chọn được quả ngon và nhiều múi, lại ít hạt to. Ai mà bầu bí thì cũng đừng bỏ qua món này nha, vì quả này nhiều khoáng chất cần thiết cho bầu và thai lắm, nhiều folate, canxi, giàu C nữa. Mangan trong măng cụt giúp sương và sụn của thai phát triển tốt. Sau này bé cứng cáp và cao lớn nha.

1 Trả lời

đúng rồi nè m. bầu ăn măng cụt rất tốt