Bà bầu ăn măng cụt được không vậy các mom

Bà bầu ăn măng cụt được không vậy các mom? Em mới bầu 3 tháng mà nghén măng cụt, sầu riêng, toàn đồ nóng không thôi, nhưng nghe các mom kia bảo là ăn nhiều bị nóng với lên tiểu đường, làm em cũng rén, bình thường đã mê rồi, có bầu nghén còn mê hơn, chưa kể em cũng rén với vụ sầu nhúng thuốc nữa ạ. Các mom chia sẻ ít kn cho em với, với cho em xin đc mua sầu uy tín ko thuốc, để em tự tin bỏ vào mồm ạ. hihi

12 Các câu trả lời

Được nha mom quả này nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể mẹ bầu và thai nhi mà

Nói chung là cgi nhiều quá cũng k tốt mom ak. Ăn được nhưng ăn vừa phải thôi nè

có mom ạk ... hôm mùa vừa r em vừa ăn 1 lần 3 cân luôn 😂

măng cụt ăn tốt nhé m

ăn vừa thì tốt mà mom

có nha mom, ăn tốt ạ

Ăn vừa phải thôi Mom

Ăn đk nha. Vừa phải

ăn được nha mom

ăn được mom ạ