Nên pha nước trái cây cho bé từ tháng nào cm ơi

Ở nhà cm cho e bé mấy tháng dùng nước cam ạ. Con e hơn 5m , thấy ông bà ba mẹ ăn gì cũng chép chép miệng đòi ăn. e định 6m tập cho con ăn dặm nhưng k biết trái cây có thể cho con uống nc sớm k cm. Mỗi sáng mẹ e đều pha cho cả nhà mỗi người 1 ly nước cam k đường, k biết con e có đc nhấp môi miếng nc cam hay ăn quýt kiểu mút mút múi quýt k ạ.

Nên pha nước trái cây cho bé từ tháng nào cm ơi
12 Các câu trả lời

Bé nào háu ăn tầm này cũng cứ hay nhìn miệng dòm mồm ng lớn vậy hết á nhưng k nên cho uống nc trái cây sớm đâu, tại hệ tiêu hóa của bé chưa hấp thu dc dễ bị đi ngoài, tiêu chảy ý mom ạ. Con m 6m ăn dặm cũng bdau bằng hoa quả trc nhưng toàn là táo, chuối, bơ, na, thanh long thui chứ k uống nc ép luôn đâu. ăn dặm quen rồi mà bữa nào thực đơn có món nhìu sắt thì m cho uống thêm nc trái cây pha loãng để tăng hấp thụ

Khoan đã mom ơi k nên cho con dưới 6m uống nước ngoài sữa đâu. sữa mẹ và sữa công thức đã cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho bé trong giai đoạn đầu đời r nè. đợi đủ 6m con ăn dặm là mom pha nước cam cho con đc, tỉ lệ 1:10 để con tập từ từ chứ k đc uống nc cam nguyên chất nha.

uống nước cam sớm quá ko tốt đâu m nhé, thường 11-12th mới cho con uống 1-2 thìa nước cam 1 ngày. Uống sớm gây tiêu chảy, hại dạ dày con m ạ. Bé từ 3-4 th trở ra, bé nào nhìn người lớn ăn cũng chép miệng cả, bé tập nhai thôi, đừng lầm tưởng là bé đòi ăn m ạ

6m mới nên bắt đầu ăn dặm và những trái cây bé bắt đầu làm quen như táo chuối sẽ tốt hơn là cam m ạ cam nên để đến 8m uống chút ít và pha loãng với nước khuyến cáo vẫn nên để trên 1 tuổi ms nên cho bé ăn cam m ạ

các mon cho e ý kiến bé e được 17 ngày rồi mà hai ngày nay bé hay ọc ra lỗ mũi luôn có sao hok ạ các mẹ nào rành chỉ e với ạ e cảm ơn ?

6m hẳn cho ăn trái cây nhưng cũng chỉ ăn đc vài loại như bơ, táo, chuối, đu đủ thôi nè m..

bé đang nhỏ mom ơi, bé trên 12 tháng mới bắt đầu cho uống, ít một thôi

con e 1tuổi mới bắt đầu cho uống nước cam ..hay nước ép

nước cam bé muốn uống phải pha tỉ lệ 1:10 mom nhé

6 tháng hả cho bé ăn trái cây nè