ลูกดิ้นอายุครรภ์​เท่าไหร่​

้บ้านนี้20Wแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

เขาเริ่มดิ้นตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ แค่เราไม่รู้สึกค่ะ เพราะเขายังตัวเล็กมาก

ดิ้นตอนครบ20W พอดีค่ะ ก่อนหน้ามีตอดๆแต่ไม่ค่อยชัดเจนเท่าตอน20W

ของเราเริ่มตอดตอน 16 weekค่ะ ตอนนี้ 20 week ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องสองนะคะ

21​ w เพิ่งรู้สึกตอดๆคะ​ หมอบอกจะเหมือนปลา​นน.3ขีด​ ดิ้นๆ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wคะ​ คุณแม่​อาจจะท้องหนารึป่าวคะ

บ้านนี้18วีคตอด ตอนนี้22+3วีค ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

บ้านนี้ 20 w เริ่มขยับแรงขึ้นเมื่อกินอิ่มคะ

เราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอนประมาณ20 วีคค่ะ

20 w ตอนนี้ ตอดบ่อยแรงขึ้นมาหน่อยจ้า

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน20wจ้าเเม่