สุขสันต์วันเกิดลูกสาว

ไอ้ต้าวโควิดรอบแรก ของรุ่นและขอบคุณพระเจ้าที่คุ้มครองรอดมาจนถึงวันนี้ 2ขวบแล้ว #รวมอวยพรได้นะคะ แม่ๆ

สุขสันต์วันเกิดลูกสาว

สุขสันต์วันเกิดนะคะ🎂 ขอให้น้องมีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะเด็กน้อยป้าขอให้มีความสุขมากๆนะเป็นเด็กดีของพ่อแม่