ทีมเมษา65🤱

ไอรีน5วันแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

ทีมเมษา65🤱

แม่บ้านนี้ยังไมีมีวี่แววอะไรเลยถึงกำหนอดคลอดวันนี้แล้วมีแต่เจ็บปั้นบ่อยถี่เข้าแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

น่ารักจังเลยทางนี้กำหนดคลอด17เมษา แต่ยังไม่มีสี่แววเลยค่ะ อยากแตกมากๆ

2y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้แตก39+6ค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ ตั้งชื่อไว้ให้ลูกชื่อนี้เหมือนกันค่ะ❤️

คลอดแต่วันที่15ยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะเพราะแม่ติดโควิด

2y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ปลอยภัยทั้งแม่ทั้งน้องน่ะค่ะ

น้องโมจิ ค่ะ คลอดวันที่10เมษายน กำหนดคลอด17เมษานค่ะแม่ๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

กำหมดคลอด14เมษา แต่น้องรีบออกวันที่6เมษา

แอบแตกก่อนจ้า น้องมีนตรา 12วันแล้วคะ

2y trước

😍😍😍😍

แม่ระวังหลังและคอน้องด้วยนะคะ

2y trước

ค่ะแม่ จะบอกว่าน่าเอ็นดูค่ะ❤️ แต่ดันไปโฟกัสก้นลูกซะก่อน😅🤭

แอบแตกก่อนจ้า13วันแร้วค่ะ

น้องเอพริล 12 วันแล้วค่ะ

2y trước

น่าเอ็นดูมากลูก😍