อยากรู้บ้านไหนทีมตุลา65

ลูกนน.เท่าไหร่กันบ้างจ้าบ้านนี้7300กว่าๆ#ท้องแรกคะ #ทีม22ตุลาคมจร้า#ทีมเดือนตุลาคม65 🤱🤱🤱🤱

อยากรู้บ้านไหนทีมตุลา65

ทีมตุลาคม65ค่ะ 8เดือน 2วันแล้ว ฟันขึ้น4ซี่แล้ว ดื้อมากๆเลย ชอบยืนชอบคลานอยากเดินแต่เดินเองยังไม่ได้ต้องให้แม่จับเดิน น้ำหนักตอนนี้8โลแล้วค่ะ🥰

23ตุลา 65 นน.7.7 จ้า เเต่หมอประจำลูกบอกว่า ไปขุนให้อ้วนกว่านี้ อิเเม่ลำบากใจ ลูกผช กินเก่งมากนะ มีใครเปนบ้างคะ

เสี่ยเปาครับ 4 ตุลา 65 หนัก 7.4 กิโล สูง 72 เซนติเมตร ใครๆก็ทักว่าทำไมลูกตัวเล็ก

23 ตค 65 หนัก 7.5 ค่ะ ไม่ตกเกณฑ์ แต่ อยากให้น้องหนักกว่านี้อีกนิดค่ะ 555

บ้านนี้15ตุลา 65 ลูกชาย น้ำหนัก10.3 โล ตั้งไข่แล้วค่ะ🥰(ดื้อมากกก)😂

บ้านนี้15ตุลา ลูกชาย นน.9.7โล เริ่มเกาะยืนแล้วจ้าาา

บ้านนี้ 24 ตุลา นน 8.2 ไม่ชอบกินข้าว กินแต่นมแม่ค่าา

น้องกุนกุน 31 ตุลา 65 นน. 8.1 กก. เริ่มเกาะยืนคร้าา😆

10ตุลา65 ปัจจุบัน8.7กิโล ไม่คว่ำไม่คานเลยจ้า

บ้านนี้ 19ต.ค 65 นน.8.2..ชั่งเมื่อวันที่29พ.ค.66ค่ะ