ไอหนักมาก

ไอมา 1อาทิตย์เต็ม ทั้งวันทั้งคืน ไข้หายแต่ไอไม่เลิก พยายามกินน้ำอุ่นไม่กินน้ำเย็น แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย แม่มียาตัวไหนหรือวิธีไหนแก้ได้บ้างคะ สงสารลูกในท้องไอเยอะก็ท้องแข็ง รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

มายบาซินค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองหาซื้อมาอมดูค่ะ