ไอหนักมาก

ไอมา 1อาทิตย์เต็ม ทั้งวันทั้งคืน ไข้หายแต่ไอไม่เลิก พยายามกินน้ำอุ่นไม่กินน้ำเย็น แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย แม่มียาตัวไหนหรือวิธีไหนแก้ได้บ้างคะ สงสารลูกในท้องไอเยอะก็ท้องแข็ง รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

bisolvon (bromhexine8mg)เป็นยาแก้ไอเม็ดสีเหลืองคล้ายยาแก้แพ้คนท้องทานได้ค่ะ อันนี้หมอจัดมาให้นะคะ ถ้าแม่กังวลลองพวกยาอมก่อนดีมั้ยคะ หรือไม่ก็หาหมอที่ฝากครรภ์ให้จัดให้จะชัวร์กว่า แม่เอามาให้เป็นตัวเลือกเผื่อแม่ไม่สะดวกจะไปหาหมอจริงๆ

2y trước

จ้า ขอบคุณมากค่ะแม่

ยาอมกำกิ๊กเผียงจ้ากล่องเหลืองอมเลยจ้าครั้ง​ละ2เม็ด​หายชะงักเพราะบ้านนี้ตอนเป็นโควิดอมยาอมไม่เจ็บคอไม่ค่อยไอเลยจ้าดีมากจริงๆ​

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวจะหามาลองค่ะ

ยาคามิลโลซานค่ะแม่ ทำให้ชุ่มคอ แก้ไอ หากไอก็ให้พ่นคอค่ะ แม่หายภายใน 1สัปดาห์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

วันก่อนเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ. หมอเค้าจะมียาสำหรับคนท้องค่ะ

2y trước

จ้า ถ้าไม่หายคงต้องไปหาหมอเหมือนกันค่ะแม่

ยาอมสมุนไพรได้เลยค่ะแม่ น้ำอุ่นให้ผสมน้ำมะนาวเล็กน้อย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยาน้ำแก้ไอตราไอยราค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะซื้อมาลองดูน่ะค่ะ

กินยาอมกับน้ำขิงค่ะแม่

2y trước

จ้า ขอบคุณค่ะแม่

ยาอมตราตะขาบค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวจะซื้อมาลองดูนะคะ

มายบาซินค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองหาซื้อมาอมดูค่ะ