ขอถามหน่อยค่าเเม่ ตอนนี่เราท้องเเรกได้5เดือนกว่ามีอาการไอ

ไอมา3-4วันเเล้วไอเเบบไม่เสมหะ กังวลว่าจะมีผลกะลูกน้อยไม่คะ

ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ เราเคยป่วยไข้หวัดใหญ่ช่วงท้อง 4 เดือน ไอหนักมากเกือบ 2 สัปดาห์ ปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าไม่กระทบต่อเด็กค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ไม่มีผลค่า ถ้าต้องการให้ชุ่มคอ ลดอาการไอ ใช้ คามิโลซาน สเปรย์แบบพ่นได้ค่ะ เป็นยารักษาเฉพาะจุด ไม่มีผลกับน้องน้า

อาการไอไม่มีผลกับลูกน้าา แนะนำให้ทานน้ำอุ่นนะคะ เค้าก็ไอหนักช่วง 7 เดือนจ้า เวลาไอจิบน้ำอุ่น ดีขึ้นมากเลย😊

ไม่มีผลจ้าแต่เวลาไอแรงๆระวังเจ็บท้องนะคะ ช่วงนี้ลองทานน้ำอุ่นเยอะๆจ้า

บ้านนี้เวลาไอพยายามจิ้บน้ำอุ่นบีบมะนาวใส่นิดๆให้ชุ่มคอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ตอนนี้ก็ไอเหมือนกันค่ะ แต่ไม่อันตรายนะค่ะ

ไอเหมือนกันค่ะ แอบกังวลยุเลยค่ะ

ไอกับคนท้องเป็นของคู่กันค่ะ

ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ.

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍