ไอจนเจ็บท้อง

ท้อง35สัปดาห์ ไอมา2-3วันเเล้ว เป็นอันตรายไหม

จิ๊บน้ำอุ่นบ่อยๆคะช่วยได้ ส่วนตัวเราอยุ่ต่างประเทศอากาศหนาวไอบ่อยมากคันคอนอนไม่ได้ เลย เเต่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกนะค่ะ เเต่เราจะเจ็บท้องเพราะเกร็งตอนไอ พยายามจิ๊บน้ำอุ่น บีบมะนาวด้วยก็ได้ค่ะ ช่วยได้เยอะ

รักษาสุขภาพด้วยนะค่า ช่วงนี้ฝุ่นเยอะมาก