ขอถามหน่อยค่ะ

มีมูกออกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ38+5แล้วค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ

อาการใกล้คลอดค่ะ เตรียมตัวเลยค่ะ บ้านนี้อาบน้ำสระผมรอเลย ของแม่บ้านนี้มีตอนเย็น มีอาการปวดท้องหน่วงท้องน้อยร้าวถึงหลังช่วงเที่ยงคืนถี่ขึ้นเรื่อยๆ6โมงไปรพ.เข้าห้องคลอดเพราะปากมดลูกเปิด3ซม. 9โมงโดนยาเร่ง 11โมงเปิด10ซม. คลอดธรรมชาติค่ะ

4y trước

แม่ค่ะตอนนี้เค้า5จะ6เดือนค่ะมีเเบบนี้เรยค่ะคือไรค่ะ

บ้านนี้38+3เป็นเหมือนกันคะไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรคะถ้าเป็นมูกเลือดสดๆไหลตลอดถึงจะอันตรายต้องรีบไปหาหมอ

เป็นแบบนี้ ปวดหน่วงไปหาหมอ แต่ได้กลับตลอดเลย เบื่อสุดๆๆ

แม่บ้านนี้ก้มรแบบนี้ค่ะ ไม่รู้อันตรายไหม ตามด้วยคนค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ37+5.ช่วงตื่นนอนเป็นเยอะมาก

เป็นสันยานเตือนค่ะคุนเเม่ใกล้เเร้ว ☺

รบกวนแม่เบลอภาพด้วยน๊าา

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้แล้วจ้าแม่