21week1day

ไหนใครทีมมิถุนายนบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า บ้านนี้ท้องสองแล้วยังรู้สึกท้องเล็กๆอยู่เลย??14/06/63จ้า

21week1day

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะ 6 มิ.ย แม่คิดว่าท้องเล็กแต่หมอบอกว่าน้องตามเกณจ้า

23มิถุนาค่ะ..ของคุนแม่ลูกดิ้นยังค่ะ บ้านนี้รู้สึกเปนบางวันค่ะ

13 มิ.ย คะ🥰👼🏻 แม่ยังทำงาน ลูกก้อดิ้นเก่งคะ😘

บ้านนี้15มิถุนายนค่ะ ซาวด์มาเเล้วเพศชาย

21w ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ 16มิ.ย63 จ้า

6 มิ.ย.คร่า อยากท้องใหญ่ๆมั่งจังค่ะ 😁😁

5y trước

23w คร่า

21วีค+6วันค่ะ กำหนดคลอด 10 มิถุนายน ค่ะ

ท้องเล็กมาก55ลูกก็ดิ้นเก่ง 21week

27 มิถุนายน จ้า พี่ชายเห่อน้องมาก

14มิ.ย.63ค่ะแม่ ท้องยังเล็กอยู่เลย