ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก

ไหนใครกำหนดเดือน พ.ค 64 บ้างคะ อยากเห็นท้องคุณแม่บ้านอื่น บ้านนี้ท้องแรกกำหนด 4 พ.ค 64 ตอนนี้7เดือนแล้ว มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนักดีนะจ๊ะ อย่าไปเครียดค่ะ🤣 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก

กำหนด23เมษา ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 1,300กรัมเเล้ว