ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก

ไหนใครกำหนดเดือน พ.ค 64 บ้างคะ อยากเห็นท้องคุณแม่บ้านอื่น บ้านนี้ท้องแรกกำหนด 4 พ.ค 64 ตอนนี้7เดือนแล้ว มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนักดีนะจ๊ะ อย่าไปเครียดค่ะ🤣 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก

ท้องเเรกพค.เหมือนกัน เราขึ้นมา5โลรอบเอวจุดที่นูนที่สุดขึ้นมา8นิ้ว คนทักเราท้องเล็กเหมือนกัน เเต่หมอบอกลูกเเข็งเเรงนนตามเกณฑ์ เราเข้าใจว่าสารอาหาร​ทำให้ลูกเติบโตเเข็งเเรงไม่ใช่ตัวใหญ่จ้ำม่ำจ้า

ตอนไปฝากหมอบอกน้ำหนักดีแต่ยังหาเพศไม่เจอ รอหมอนัดอีกที แต่กำหนดคลอดพ.ค.ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่ลูกดิ้นเก่งมาก แต่น้ำหนักเราขึ้นน้อยมากเลยค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกกำหนดคลอด22พ.ค. ค่ะ ตอนนี้ได้25wks แล้ว คนทักว่าท้องไม่โตเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องแรกจ้าตอนนี้31วีค กำหนด10เมษา นน.อิแม่ขึ้นมา20+😂😅ส่วนมากกินก็จะลงที่แม่อย่างเดียว

เราก็ท้องทรงแปลกๆ ไม่เหมือนคนท้อง คนทักว่าอ้วนขึ้น แต่ น้ำหนักลูก 1097g แล้วค่ะ 7 เดือน

ถ่ายตอน18+2 ตอนนี้18+5 น้ำหนักลูก205 กรัมส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นๆลงๆ1โล กำหนดคลอด 3 กค 64 ค่ะ

เรากำหนดคลอด8พ.ค.64 ้เรากังวลเรื่องน้ำหนักตัวเราเองค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

3y trước

ขึ้นแค่4กิโลเองค่ะแต่พออัลตร้าซาวด์หมอว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ยุค่ะ

7พ.ค.64จ้า ท้องเล็กแต่น้ำหนักแม่เพิ่มเยอะ9โลแล้วแต่น้องน้ำหนักน้อย654กรัมเอง

4พค.เหมือนกันค่ะ แม่ท้อง3 ท้องเล็กจิ๋วเดียวค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

กำหนด23เมษา ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 1,300กรัมเเล้ว