34w2d เริ่มมีเจ็บท้อง 1 ชม ต่อครั้งหรือ2 ครั้งแล้วก็หาย

ไม่ไม่เจ็บบ่อย คือ. เจ็บเตือนหรือป่าวคะ อาทิตยที่แล้วหาหมอระงับคลอดก่อนกำหนด แต่ตอนนี้หมอให้หยุดทานยาแล้วเค้าจะออกมาก่อนไมคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะแม่