34w2dตรวจพบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรถ์

ตอนนี้แม่ท้องได้34w2dค่ะตรวจพบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรถ์ตอนนี้เครียดมากค่ะมีแม่คนใหนเป็นบางค่ะแนะนำหน่อยค่ะควรทำยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้มใบเตยเจือจางกินแทนน้ำ ลดกินข้าว ขนมปัง กินผักกับเนื้อสัตว์เยอะหน่อย เพื่อให้อิ่ม ส่วนตัวกินต้มวุ้นเส้นใส่ผักคล้ายสุกี้ ผักกับเนื้อสัตว์เปลี่ยนไปตามสะดวก 1 มื้อทุกวัน อีกสองมื้อตามสะดวกข้าวน้อย

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ