ท้อง8เดือนแล้วไม่ได้ไปหาหมอ2เดือนแล้วค่ะ

ไม่ได้ไปหาหมอ2เดือนแล้ว ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าไปหาหมอ หมอจะว่าไหมคะ เพราะเรามีธุระไปต่างจังหวัดอะค่ะเลยไม่ได้ไปตามนัด

1 Trả lời

ว่างเมื่อไหร่ ควรรีบไปค่ะ ยิ่งท้องแก่แล้ว ยิ่งไม่ควรไกลหมอ