ไม่ได้ไปหาหมอ

มีคุนแม่ท่านนัยไม่ได้ท่านยารึไปหาหมอ ประมาน2 เดือนไม่ จะมีอันตรายต่อลูกไม่ค่ะ ? แต่น้องก้ดูเหมือนจะเเข็งเเรง ดิ้นเก่งมากค่ะ 8 เดือนกว่าแล้ว

ควรไปพบตามนัดทุกครั้งค่ะ เพราะจะได้รับยาในแต่ละเดือนด้วย ได้อัลตราซาวด์ดูความผิดปกติด้วยค่ะ

ทำไมไม่ทานยา ไม่ไปหาหมอล่ะคะ ไปหาหมอหมอก็จะได้ตรวจดูน้องให้ตลอด ยาก็จำเป็นกับน้องนะคะ