ท้องได้21+4วิคแล้วยังอ้วกอยู่เลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ 🤣

ไม่ได้อ่วกทุกวันนะคะ แค่นานๆครั้งค่ะ อ้วกตั้งแต่1เดือนจนถึงตอนนี้ จนพ่อสามีบอกกลัวผิดปกติ🤣 เพราะบ้านอื่นเห็นอ้วกหรือแพ้ท้องนานสุดแค่1-3เดือนเอง

ปกติคะ บางคนแพ้จนคลอดก้มีคะ