รบกวนเเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย 80% แม่บ้านนี้เสียวคลอดออกมาเป็นผู้หญิง🤣🤣

รบกวนเเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอกผู้ชาย 80%
แม่บ้านนี้เสียวคลอดออกมาเป็นผู้หญิง🤣🤣

ไม่มีอะไรแน่นอนจนกว่าจะคลอดค่ะแม่ มีหลายเคสซาวไข่เบอเลอออกมาเป็นหญิงก็เยอะมากค่ะ บางคนบอกหญิงได้ชายก็มี บางคนขนาดซาว4มิติหลายรอบหมอบอกชายทุกรอบ100%สรุปออกมาเป็นหญิงกลางห้องคลอดเลยก็มีค่ะ ชัวร์สุดคือตรวจนิฟกับตอนคลอด บ้านนี้ซื้อแต่เสื้อสีกลางๆไว้เพราะเห็นหลายเคส+กับลูกเพื่อนก็เป็นเคสที่หมอดูผิด😂

แม่บ้านนี้ซาวตอน21wหมอบอกน่าจะผู้ชายซาวรอบสองตอน25wหมอบอกเห็นเหมือนไข่แต่ไม่เห็นจู๋รอซาวอีกวันที่10พ.ค.(แม่แอบลุ้นขอให้เป็นน้องผู้หญิงเพราะพี่เป็นผู้ชายแม่จะปิดอู่แล้วค่ะ)ขอให้แม่สมหวังนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าน่าจะชายนะ ถึงจะเห็นภาพแต่ก็แอบหวั่นๆ เพราะท้องแรกหมอบอกว่าชายแต่ออกมาเป็นหญิง555😂😁 บ้านนี้พ่ออยากได้ชายค่ะ

1y trước

จู๋โด่เลยนะคะแบบนี้

เพศชายซาวง่ายกว่าเพศหญิงนะคะ หมอบอกขนาดนี้ รอ 8 เดือนซาวใหม่อีกรอบให้ชัวร์ก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องสองแล้ว 30 วีคก็เพศชายค่ะ คนแรกผู้หญิง

ของเราซาว3ครั้ง หมอบอกผชทั้ง3ครั้ง คนล่ะหมอด้วยนะ ซาวจนมั่นใจว่าชายจริงถึงได้ซื้อของเตรียมใว้

ถ้าโด่งมาแล้ว ไม่น่าผิดโผนะคะ ของบ้านนี้ก็ชายค่ะไปซาวด์ 4 มิติ เก็บเป็นที่ระลึกตอน 34 w ค่ะ

บ้านนี้หมอก็บอกผู้ชายค่ะ แต่ยายกับพ่อของน้องอยากได้ผู้หญิง🤣

ของบ้านนี้ซาวด์4มิติ มาเป็นพวงเลยค่ะ😂

จู๋น้องมาแบบนี้ ไม่เปลี่ยนแน่นอนคร้า

1y trước

บ้านนั้นพ่ออยากได้ ผช หรอ แต่บ้านนี้ พ่ออยากได้ ผญ สมพ่อเหมือนกันเลย 🤣

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงค่ะหมอบอกชายค่ะ

1y trước

บ้านนี้อยากได้ผู้ชายค่ะ เเต่มองไม่ค่อยออกเลย55