30w กำหนด11/3/63

ไม่ได้ตั้งใจเตรียมน่ะแต่มีญาติที่คลอดก่อนแบ่งให้มาเยอะมาก คงไม่เป็นไรหรอกเนอะ?อีกตั้ง2เดือนคลอด มีแม่บ้านไหน มีของลูกน้อยก่อนบ้างป่าวค่ะ

30w กำหนด11/3/63

บ้านนี้ก็เตรียมก่อนคลอดไว้ค่ะ ไม่มีผลอะไรค่ะไม่ถือด้วยค่ะกลัวลำบากอย่างเดียว ยังก้มได้ก็รีบซักค่ะ ท้องแก่มากจะซักลำบากเอา