ตรวจตัวเหลือง

ไม่ได้ตรวจตัวเหลืองตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้อง8วันแล้วจะเป็นไรไม น้องคลอดตอน35+4วีค

1 Trả lời

ถ้าไม่มีความเสี่ยง หรืออาการ แสดงว่าปกติ หมอจะไม่ตรสจคะ แต่ถ้ามีอาการ ตัวเหลือง และนำไปตรวจค่ะ

1y trước

ธรรมดาของคนเป็นแม่คะ เราก้อเป็น อาไรแปลกนิดหน่อยโทรหาอาจารหมอเลย เป็นบ้ากับทุกอย่างที่แปลกๆกับลูก🤣🤣