กินข้าวไม่ตรงเวลา แต่กินยาจะส่งผลต่อลูกมั้ย

ไม่ได้กินข้าวข้าว กินมื้อเช้าทีก้อบ่ายๆเลยค่ะจะเป็นไรมั้ย

1 Trả lời

โดยปกติอาหาที้แม่กินจะส่งไปยังลูก แต่ถ้าแม่กินข้าวไม่ตรงเวลาอาจทำให้ลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ อีกทั้งเมื่อสารอาหารถูกแบ่งไปให้ลูก คุณแม่เองก็อาจขาดสารอาหารได้ค่ะ