กินข้าวไม่ตรงเวลา

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะกินข้าวไม่ตรงเวลาจ่ะเป้นไรกับลูกไหมค่ะ ท้องเเรกค่ะเลยไม่รู้อ่ะไร

บ้านนี่แพ้ท้องกินไม่ค่อยตรงเวลา แต่เน้นกินบ่อยๆคะ กินน้อยแต่กินบ่อยครั้ง กินบำรุงเสริมช่วยได้คะแม่ ดื่มนม ผลไม้ระหว่างวันได้คะ ควรมีติดไว้เลย

ควรกินให้ตรงเวลาค่ะ 😊