จะหายไหม

ไม่ใช่ปานนะคะ แต่เปนรอยเข็มที่หมอเจาะไว้ฉีดยาตอนคลอดใหม่ๆน้องนอนฉีดยาฆ่าเชื้อ7วัน นี่ผ่านมา2เดือนแล้วยังไม่หายเลย ทำไงดีคะ

จะหายไหม
1 Trả lời

นานจังค่ะ ลูกเราตอนคลอดใหม่ๆก็โดนเจาะเลือดบ่อย เพราะน้องตัวเหลือง ทั้งหลังมือ ทั้งส้นเท้า โดนเจาะจนเขียวช้ำ แต่1-2อาทิตย์รอยช้ำก็หายไปค่ะ แต่ลองประคบร้อนให้น้องดูค่ะ ประคบวันละ2-3ครั้ง ครั้งละ10-15นาที อาจจะดีขึ้น

5y trước

ขอบคุณค่ะเด๋วจะลองทำดู