ท้องได้7สัปดาห์แล้ว!

ไม่แพ้เลย มีคัยเป็นเหมือนกันมัยค่ะ!?

ตอนนี้ 11 วีคแล้ว ไม่แพ้ ไม่ง่วง ไม่เหนื่อย เลยคะ ทำงานขายขนมหาเงินได้สบายบื๋อ ชิวๆ เลย แบบโชคดีมากๆ 🤰🏻👼🏻❤️

หลายคนค่ะ บางคนไม่รู้สึกไรเลย บางคนแพ้หนักมาก เราแพ้หนักจนบางวันร้องไห้เลยค่ะ อิจฉาทุกคนที่ไม่แพ้😭

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ชิวมาก พอท้อง2 ร่างกายอ่อนแอไปหมด เบื่ออาหาร จะอ้วก จนตอนนี้31w แล้วก้อยังไม่หาย

ไม่แพ้ค่ะ ไม่แพ้ทั้งปะป๊าทั้งคุณแม่เลย ถ้าไม่ตรวจกับไปซาวด์ก็ไม่รู้เลยว่าท้อง 😅

ท้องแรกไม่แพ้เลยคะชิวมากพอมาท้อง2ร่างกายอ่อนแอไปหมดเบื่อาหารอาสาระพัดเลยคะ 😅😪

ไม่แพ้ท้องคือเรื่องดีคะ ทานอะไรได้ทานเลยคะ จะได้บำรุงน้องแต่เนิ่นๆ

บ้านนี้แม่ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่คุณพ่อที่แพ้แทนตอนนี้ได้22wk. แล้วค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เราคนแพ้ มาแพ้เดือนที่3. บอกเลยทรมานสุดๆ

ของเรา15สัปดาห์​แล้วไม่เเพ้เลยค่ะไม่มีอาการด้วย

8 เกือนกว่าไม่เคยเเพ้เลย เบื่ออาหารอย่างเดียว