ท้องได้7สัปดาห์แล้ว!

ไม่แพ้เลย มีคัยเป็นเหมือนกันมัยค่ะ!?

นี่ก็4เดือนกว่าแล้วไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

7wแล้วค่ะไม่แพ้ตั้งแต่เริมมีน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า 34weekลูกสาวค่ะ ❤️

ไม่แพ้เหมือนกันคะ 6สัปดาห์2วันคะ

ใกล้คลอดเเล้ว ไม่เคยเเพ้เลย คะ

6เดือนเเล้วไม่มีจะอ้วกเลยค่ะ

บ้านนี้3ท้องไม่แพ้ซักท้องจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้ 38+2 แล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ4เดือนกว่าแล้ว

จะ6เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ☺️