25week6วันแล้วค่ะ

ไม่แพ้ท้อง ไม่ปวดหลัง ไม่เป็นตะคริว ไม่หิวของเปรี้ยว อยากกินเเต่อะไรเส้นๆ หน้าใสไม่มีสิว ผิวพรรณสดใส ดิ้นเก่งตอนกลางคืน ไปซาวด์3รอบแล้วเเต่หนีบตลอดเลย เเม่ๆว่าน้องจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ป้าหมอบอกผู้หญิง80% อยากซื้อของเเต่ยังไม่รู้เพศเลยทำไงดีคะเเม่ๆ👶🏻💗 #ทีมกันยา67 #ปีมังกรทอง67

บ้านนี้ทั้ง2ท้อง ไม่มีอาการแพ้ท้อง กินได้ทุกอย่าง ผิวพรรณสดใสไร้สิวไร้ฝ้า ไม่มีกลิ่นตัวคะ ได้ลูกสาว1คนอายุได้12ปีแล้ว ล่าสุดได้ลูกชาย1คนอายุ10เดือน คะ