เจาะเลือดปลายนิ้วเบาหวาน ก่อนทานอาหาร ต้องรอ 1ชม.ครึ่ง ถึงจะทานข้าวได้ใช่มั้ยคะ

ไม่แน่ใจว่าเข้าใจผิดมั้ย หรือว่าเจาะเลือดแล้ว สามารถทานข้าวได้เลย

1 Trả lời

บ้านนี้เจาะเลือดแล้วหมอให้ทานข้าวำด้เลยค่ะ แต่อันนี้กินน้ำตาลแล้วห้ามกินอะไร1ชม.แล้วมาเจาะเลือดค่ะ เจาะเสร็จกินข้าวได้เลยอีก30นาทีมารับผล