ช่วยดูทีค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

ไม่แน่ใจค่ะ ว่าใช่ไหม ถ้าใช่จะบรรเทิงน่าดู คนแรกเพิ่ง 5 เดือนเอง ประจำเดือนช่วงหลังคลอดมาไม่ค่อยตรง แม่ยังให้นมอยู่ด้วยค่ะ

ช่วยดูทีค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

อีกขีดขึ้นจางๆมาแล้วนะคะแม่เพื่อความแน่ใจซื้อตรวจซ้ำอีกทีมั้ยค่ะ

แหะๆๆๆ เมนมาแล้วค่ะ หายไปตั้ง 9 วันแม่นึกว่าแม่จะมีน้องซะแล้ว

3y trước

อาจจะเปนเลือดล้างหัวลูกก็ได้นะค่ะถ้าเปนไปได้ไปตรวจที่โรงบาลดีกว่าค่ะชัวที่สุด แต่ที่แน่ๆเห็นมีอีกขีดจางๆค่ะ

เห็น2ขีดจางๆๆนะคะแม่ ลองตรวจซ้ำหลังเมนส์หายอีกรอบน้า

บ้านนี้2ขีดจางเเบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้ 39+3w แล้วค่ะ

ท้องคะ ฮอโมนยังไม่เยอะเลยไม่เข้ม

แนะนำรออีก 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูค่ะ

แน่ะนำลองตรวจใหม่นะคะ

ตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

ลองตรวจอีกทีนะค่ะ

เห็น2ขีดค่ะ