เหมือนแม่แค่เพศ

ไม่เหมือนป๊าตรงไหนเอาปากกามาวง 5555 แม่อุ้มมาตั้ง 9 เดือนน้อ ตัวแสบ #น่านฟ้าตัวแสบ #บันทึกของน่านฟ้า

เหมือนแม่แค่เพศ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่อุ้มท้องมาตตั้ง9เดือนแต่ลูกออกมสเหมือนพ่อทุกอย่างไม่เหมือนแม่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ...เหมือนเตี่ยเขามากกก(ลูกครึ่งจีน)..อิแม่น้อยใจ😄😅

บ้านนี้ก็เหมือนพ่อมากค่ะ ไม่เหมือนแม่เลย😊

เมิ่ลกันเลยค่ะ เมิ่ลพ่อยันตด😂😂

สำเนาถูกต้องค่า ✔️

Copy paste มากค่ะแม่ 😄

3y trước

โอ๊ยลู๊กกกก 555

เหมือนพ่อมากค่ะ

🤣🤣🤣ลูกเอ้ย