บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ไม่เข้าใจพ่อเลยเวลาให้นมลูกต้องให้เข้าห้องทุกทีทั้งๆที่นั้งอยู่มีแต่ตายายแล้วก็หลานผู้ชายอายุ17แต่หลานก็ไม่ได้มานั่งดูบางทีมันอึดอัดคะอยู่แต่ในห้องมันอบอ้าว

บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ลองใส่ผ้าคลุมให้นมจ้า น่าจะแก้ปัญหานี้ได้จ้ะ

5y trước

่เวลาอยู่บ้านคลุมทีไรตัวเล็กงอแงอากาศร้อนมากพ่อบ้านไม่ข้าใจ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำนะคะ