ท้องแข็ง

ปกติท้องแข็งถ้าแข็งเพราะลูกโกงตัวสักพักก็หาย แต่ไม่นานมานี้ ปวดท้องแข็งพอตะแคงให้หายแข็งก็ไม่หาย เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้34วีคแล้ว ไม่รู้ลูกอยากออกมาหรือเปล่า

1 Trả lời

ปกติค่ะ ของไตรมาสสุดท้าย ถ้าแข็งถี่ ปวดมากจนไม่ไหวไป รพ. ได้ค่ะ