ท้อง

ไม่เข้าใจบางทีอายุ13-15งี้ท้องแล้วพอมีคนโพสใครท้องอายุ13-15บ้าง ก้แห่มาเม้นเราๆๆ และคำพูดบลาๆๆๆ มันน่ายินดีรึดีใจตรงไหนท้องตอนนี้คือเราว่ามันเร็วไปไหน แต่ก้เข้าใจได้มันเกิดก้ยินดีด้วยดีกว่าฆ่าทิ้ง แต่เราว่ามันไม่เหมาะไม่ควรอายุ20นี่ก้ยังคิดยากมีน้องแล่วเรื่องเงิน ค่าใช้จ่าย ลูกลูกโตอีก ค่านอกบ้านค่า รพ. ทุกค่าใช้จ่ายฝานก้ไม่มีเงินก้ไม่มีเกาะพ่อแม่กินยุนี่ยังคิดเสียดายไม่น่าเกิดแบบนี้ขึ้นกับตัวเอง แล้วเด็กอายุ13-15ล่ะจะเปนยังไง ขนาดคนโตยังลำบาก แค่คิดเล่นๆดูดราม่ามาไม่เว้นนะคะ

เห็นด้วยคะเเต่เรื่องมีลูกต้องคิดดีๆสมัยนี้อะไรก็แพงเเต่ส่วนมากเด็กที่ผิดพลาดเยอะ