ท้อง2ผ่าคลอดไม่อยากทำหมัน

ไม่อยากทำหมันแต่มีลูกได้คนสุดท้ายแล้วแม่ๆแชร์ประสบการ การทำหมันหน่อยดีหรือไม่ดียังไงบ้างคะ(ใจไม่อยากทำ อยากไห้แฟนทำมากว่า)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่อยากทำก็แจ้งว่าไม่ทำค่ะ