อายุครรภ์ 7w ไม่อยากกินอาหารเลยควรทำอย่างไรค่ะ

ไม่อยากกินอาหาร เบื่ออาหารเหม็นไปหมด พอท้องว่างก็อ้วกแต่อ้วกแบบไม่ออกอะไรเลยค่ะ มันอึดอัดทรมานมีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า เป็นถึง 4 เดือนเลยจ้ะ บ้านนี้กินของเปรี้ยว กินอาหารที่เป็นน้ำร้อนๆ จะรู้สึกดีขึ้นค่ะ แต่พอกินก้ออ้วกเหมือนเดิมค่ะ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะคุณแม่ ลองดูบทความนี้นะคะ https://th.theasianparent.com/13-%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87/

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แสบร้อนกลางอก ทานอะไรเข้าไป อ้วกออกมาหมด แพ้ตั้งแต่ 5w ตอนนี้ 9w แล้วค่ะ น้ำหนักลดลงมา 3 กิโล เพราะแพ้ท้อง

6y trước

เหมือนกันเรยค้ะ นน ลด 3โลด้วย กินไรไม่ได้เรย

เป็นปกติของอาการแพ้ท้องจ้า. แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ. ดื่มน้ำหวาน. ข้ำขิงอุ่นๆ. ช่วยได้ค่ะ

ลองกินผลไม้ และ น้ำเต้าหู้ แทนนะคะ พอจะช่วยได้ บ้านนี้ก็แพ้เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะค่ะ พอเข้า 15 วีคเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ทานผลไม้แทนมั่ยคะ ช่วยได้นะ

เราก็เป็นเรากินนมแทน