?

ไม่สบายใจเลยค้ะ เมื่อคืนฝันว่าไปเข้าห้องน้ำ แล้วฉี่แล้วเลือดออกแล้วกลับมานอนต่อในความฝันนะแล้วไปฉี่อีกรอบแล้วมีเหมือนเด็ก เด็กตัวเล็กมาก 1คน หลุดออกมา แล้วมีเพิ่มมาอีก1คน แล้วอีก1คน เป็น3คน แล้วในความฝันคือตกใจกลัวบอกไม่ถูกเลยจะถ่ายส่งให้คุณพ่อดูแต่มันถ่ายไม่ติด แล้วเราเก็บโทสัพแล้วมาดูใหม่ ก็ตัวใหย่ขึ้น (บอกทีค่ะคืออะไรทำไมฝันแบบนี้กลัวมาก)?????????

อย่าคิดมากเลยนะคะ มันคือความฝัน แม่บ้านนี้ซิคะ เลือดออกมากตั้งแต่ครรภ์5 เดือน-6 เดือนสลับกับออกนิดๆ ตอนนี้ยังสู้เลยค่ะ ^^ อยู่ในความดูแลของแพทย์ สาเหตุมาจากรู้เท่าไม่ถึงการณ์ค่ะ ซนไปหน่อยอยู่นิ่งๆไม่เป็น55+

มันก็แค่ความฝันค่ะแม่ บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะชอบฝันร้าย ฝันว่าแท้งอยู่บ่อยๆ มันคงเป็นเพราะความวิตกกังวลของเรามากเกินจนเก็บไปฝันค่ะ

ฝันก็คือฝันค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยฝันจ้าตอนนี้ก็ได้แต่ฝันว่าน้องจะยอมออกมาวันไหน😅

เป็นแค่ความฝันนะค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ ดูแลตัวเล็กในครรภ์ ให้ดีที่สุดก็พอค่ะ

กังวลมากจนเก็บไปฝันค่ะ ความฝันคือความฝันค่ะ

มันก็แค่ความฝันค่ะอย่ากังวลอะไรเลย

แค่ฝันค่ะแม่ แม่มีความกังวลจ้า

แค่ความฝันค่ะแม่ สงสัยคิดมาก

ฝันก็คือฝันค่ะ ทำใจสบายๆ

มันเป็นแค่ความฝันค่ะแม่