เคยแท้งไป1 คน

เคยแท้งไป1 คน ขูดมดลูกด้วย ถ้าปล่อยให้มีลูกติดง่ายมั้ย บอกเล่าให้ฟังบ้างนะ

แม่เตรียมความพร้อมก่อนตั้งครรภ์ด้วยนะคะ ทานนมที่มีโพลิคโพเลต เพื่อลดความพิการ ทานอาหารที่มีประโยชน ถ้าแม่ตั้งท้องอีกคนจะได้ไม่เสี่ยงแท้งน้อยลงคะ เพราะคนที่เคยแท้งแล้วมีความเสี่ยงอีกนะคะ แนะนำให้บำรุงเตรียมความพร้อม ลดความเสี่ยง แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะในgoogle เตรียมความพร้อมตั้งครรภ์ค่ะ แล้วก็ปล่อยให้มีได้เลยคะ ถ้าคนที่แท้งไปติดง่าย ต่อมาก็ติดง่ายคะ ถ้ากับสามีคนเดิมด้วย แต่ถ้าติดยากครรภที่แท้งก็จะติดยาก อีกคะ (เรากับสามีเก่าปล่อย2ปีไม่ท้องจนเลิกกันคะ )มีแฟนใหม่ หลังเลิกฉีดยาคุมท้องทันทีคะ (ไม่รู้ว่าแม่จะได้ประโยชน์จากคอมเม้นนี้ไหม แต่ก็อ่านไว้เป็นเคล็ดนะคะ ) ✌️

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ มีประโยชน์มากค่ะ

พอรู้มั้ยค่ะว่านมยี่ห้ออะไร

5y trước

ขอบคุณค่ะ