360วัน ฉันเลี้ยงลูก

ไม่รู้แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยนะ แต่เราเจอแบบนี้บ่อยมากกกกก ใน1ปี เราอยู่บ้านเลี้ยงลูก360วัน แต่มันจะต้องมีคนคอยสังเกตแค่ 5 วันที่เหลือ แล้ว5 วันนี้คือเราไปทำธุระด้วยนะ ไม่ใช่ว่าหนีลูกเที่ยว แต่เวลาเจอคนรู้จักแล้วไม่เห็นลูกเราก็จะถามว่า "ลูกอยู่ไหน ใครเลี้ยง" พอเราตอบไปว่า "ฝากยายดูให้อยู่ค่ะ" ก็จะเริ่มแซะ "แหมมมมมม สบายจังเลยนะ มีลูกก็ให้ยายเลี้ยง" เดี๋ยวก่อนนนนนนน ตั้งแต่ที่ลูกลืมตามา2ปีกว่า แทบไม่เคยห่างลูกเลยโว้ยยย แทบจะสิงกันเป็นแฝดอินจันอยู่แล้ว แค่ฝากยายดูไม่กี่ชั่วโมง ฉันกลายเป็นแม่ที่ไร้ความรับผิดชอบไปแล้วเด้ออ

360วัน ฉันเลี้ยงลูก
1 Trả lời

ตอบไปเลยค่ะว่า จ้าาาาาาาา คนเรานี่เนาะ

3y trước

ได้แต่ส่งยิ้มอ่อน แล้วเดินเข้าบ้าน😌